SpeedLogs
CÔNG  TY  TNHH  TIẾP  VẬN  TỐC  ĐỘ
NHANH HƠN & TỐT HƠN | |
Hotline
+84 8 3516 6112
Email
info@speedlogs.vn
+84 8 3516 6112
08:00 - 17:30
info@speedlogs.vn
Tiếng Anh
Giới Thiệu

Giới thiệu về Speed Logistics

Thành lập năm 2016, Speedlogs với gần 5 năm kinh nghiệm trong ngành Logistics Việt Nam và được qui tụ bởi các chuyên chuyên, đội ngủ nhiều năm trong nghề. Nhân viên của chúng tôi được tuyển dụng, chọn lọc kỹ lưỡng để đảm bảo có thể làm việc dưới áp lực cao. Ngoài kinh nghiệm xử lý hàng hóa, chúng tôi tự hào mang đến những dịch vụ hỗ trợ khách hàng, phục vụ chuyên nghiệp lấy uy tín sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu để phát triển.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong vận chuyển và giao nhận hàng hóa quốc tế đã giúp chúng tôi làm chủ các kỹ thuật giao nhận, theo dõi tình trạng hàng hóa qua hệ thống Track & Trace trên toàn cầu, am hiểu hoạt động kho bãi, đóng kiện, đóng gói, vận chuyển bằng đường không, đường biển và đường bộ… Chúng tôi có thể theo dõi sát sao quá trình vận hành của chuyến hàng và thông tin kịp thời đến khách hàng về tình trạng vận chuyển.

Speedlogs được phép của hải quan thay mặt chủ hàng đứng tên trên tờ khai, thực hiện thủ tục khai báo hải quan, nộp thuế, giao nhận và vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu một cách chuyên nghiệp.

Các Đối tác thường xuyên của Speed Logistics

Các Khách hàng thường xuyên của Speed Logistics

Tầm nhìn

Bằng nỗ lực lao động và sáng tạo cùng sự áp dụng khoa học quản lí, Speed Logistics mong muốn trở thành một công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ logistics tại Việt Nam cũng như hướng tới khu vực Đông Nam Á và châu Á.

Chúng tôi luôn khát vọng tạo nên giá trị cho khách hàng, nâng cao năng suất và hoàn thiện chức năng ngành logistics, Speed Logistics mong muốn trở thành trung tâm trọng điểm logistics đáng tin cậy tại Việt Nam và là đối tác logistics chiến lược của khách hàng trong nước và quốc tế.

Sứ mệnh

Với khẩu hiệu “nhanh hơn & tốt hơn” chúng tôi cung cấp dịch vụ logistics với chuẩn mực quốc tế nhằm giúp khách hàng tối ưu hóa nhu cầu vận chuyển và hoạt động logistics.

Đào tạo và huấn luyện đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm trong công tác kết nối giao nhận vận tải quốc tế.

Thông qua phát triển công ty để đóng góp, xây dựng và phát triển cộng đồng.

Bản đồ vị trí: Lầu 1&2, 219B Nơ Trang Long, P12, Quận Bình Thạnh

Google Maps
CÔNG TY TNHH TIẾP VẬN TỐC ĐỘ

Địa chỉ: Lầu 1&2, 219B Nơ Trang Long, Phường 12, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh, Việt Nam.
Điện thoại: +84.8 3516 6112
Fax: +84.8 3516 6115
Email: info@speedlogs.vn

© 2016 - SPEEDLOGS