Chúng tôi là ai

Giới thiệu

About Us

Speed Logistics Co., Ltd được thành lập tại Việt Nam là một trong những công ty giao nhận hàng hóa quốc tế hàng đầu. Chúng tôi có mạng lưới giao nhận hàng hóa quốc tế bao phủ hơn 40 điểm đến trên toàn thế giới với sự hỗ trợ của các văn phòng ở nước ngoài và hơn 120 đại lý giao nhận hàng hóa trên toàn thế giới. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ cao cấp, thân thiện với khách hàng trong lĩnh vực giao nhận hàng hóa toàn cầu, thông quan và vận chuyển từ / đến Việt Nam đến bất kỳ nơi nào trên thế giới, làm việc với mối liên hệ chặt chẽ với các nhà cung cấp dịch vụ vận tải khác nhau như vận tải biển, hàng không, hàng đường bộ, các cơ quan thương mại , các hội đồng xúc tiến xuất khẩu và các cơ quan đầu mối khác.

Speedlogs là một nhà cung cấp dịch vụ hậu cần linh hoạt, tương thích và am hiểu với kiến thức chuyên sâu, mạng lưới toàn cầu và đội ngũ tận tâm cung cấp các giải pháp phù hợp với các dịch vụ một cửa và cá nhân hóa, để giảm chi phí hậu cần và tăng cường khả năng cung cấp hàng hóa đúng giờ.

Speedlog có danh tiếng lâu đời về sự xuất sắc trong ngành vận chuyển và giao nhận hàng hóa. Nhiều khách hàng của chúng tôi đến từ nhiều ngành và lĩnh vực khác nhau tại Việt Nam và đã đồng hành cùng chúng tôi từ những ngày đầu trong hành trình. Chúng tôi không chỉ phục vụ khách hàng bằng nền tảng hậu cần chuyên nghiệp của mình, chúng tôi còn giúp họ hiểu những gì mong đợi từ các dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi được biết đến với sự hài lòng của khách hàng, hiệu quả, độ chính xác và tất nhiên, nụ cười thân thiện trên khuôn mặt của chúng tôi khi cung cấp các dịch vụ đó cho bạn.

Sứ mệnh của chúng tôi

Nâng cao năng lực cạnh tranh và tính bền vững của doanh nghiệp bằng cách cung cấp một nền tảng hậu cần toàn cầu chuyên nghiệp, hiệu quả và hiệu quả.

Để thúc đẩy Quản lý Chất lượng Toàn diện và duy trì thành công của chúng tôi thông qua đầu tư ổn định vào việc mở rộng và đổi mới dịch vụ.

Để cung cấp các sản phẩm sáng tạo, dựa trên các quy trình hiệu suất cao và hệ thống CNTT tiên tiến. Khi làm như vậy, khách hàng của chúng tôi vẫn hoàn toàn hài lòng với các mạng và giải pháp ngành hàng đầu của chúng tôi.

Đầu tư vào các thị trường đang phát triển, hoạt động kinh doanh mới và chuyên môn của nhân viên của chúng tôi.

Giá trị cốt lõi

  • Fast: Tối ưu hóa thời gian luân chuyển hàng hóa, gia tăng lợi thế cạnh tranh. 
  • Effective: Quy trình làm việc chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng dịch vụ ở mức cao. 
  • Toàn diện: Các giải pháp tích hợp và đồng bộ mang đến trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.hard hit areas near Kathmandu. 

Tầm nhìn của chúng tôi

Trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ giao nhận và vận tải quốc tế chuyên nghiệp và đẳng cấp hàng đầu tại Việt Nam.

Thành viên